PHẠM NGUYỄN STUDIO

Phạm Nguyễn Studio được thành lập ngày 19/03/2010. Tự hào sau hơn 7 năm phát triển, Phạm Nguyễn đã trở thành một thương hiệu có uy tín không chỉ trên thị trường áo cưới, mà còn trong lĩnh vực quay phim chụp hình cưới hỏi, sự kiện, chụp ảnh kỉ niệm gia đình, ảnh bầu, ảnh nghệ thuật.

Được xây dựng với mục đích cung cấp thông tin dịch vụ cưới hỏi, studio Phạm Nguyễn đóng vai trò như một nhà tư vấn, một người luôn sát cánh bên quý khách hàng xuyên suốt sự kiện trọng đại nhất cuộc đời của quý khách.

– PHẠM NGUYỄN STUDIO –

Làm sao bạn giữ những hình ảnh đẹp đẽ đầy thơ mộng buổi ban sơ hò hẹn? là sự độc đáo để cho bạn thực hiện ý tưởng này đấy, mời bạn thử xem.
Bạn muốn có những hình ảnh lưu lại với khung hình ngoại cảnh thiên nhiên danh tiếng: Mũi né, Hầm đá, thác Giang điền, Bãi biển Nha Trang,Vũng Tàu, Đà Lạt… hay bất kỳ nơi nào bạn muốn?
Hay bạn thích tạo những bức ảnh nghệ thuật cho chính bạn, cho người thân?
Bạn còn đắn đo chọn lựa một nhà cung cấp dịch vụ trọn gói cho lễ cưới của mình? Mỗi khách hàng khi đến với studio luôn được tư vấn nhiệt tình, thân thiện, nhằm giúp quý khách cởi mở hơn trong việc lựa chọn sản phẩm dịch vụ của mình.
Bằng tất cả sự chân tình và nhiệt huyết trong nghề, Phạm Nguyễn Studio sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.
Xin mời bạn ghé qua Pham Nguyen studio tại 40 Nguyễn Thanh Tuyền, P. 2, Q. Tân Bình, TP HCM để chúng tôi giúp bạn thoả nguyện mọi ước mơ.