Phạm Nguyễn Studio cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, hội thảo uy tín và hiệu quả cho các doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Thế nào là quay phim sự kiện?

Quay phim sự kiện hội thảo là một trong những hình thức làm phim để PR, quảng bá đang rất được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Phim sự kiện khá tương tự với cách thức làm phim phóng sự nhưng chủ yếu là tập trung vào những điểm chính, ghi lại những giai đoạn nổi bật của sự kiện hoặc quay toàn bộ để người xem phim có thể thông qua sự kiện hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và hoạt động sự kiện.

Mỗi thước phim sự kiện được đầu tư công phu từ hình ảnh đến âm thanh, ánh sáng, nội dung hay cũng như các quy phim độc đáo không chỉ góp phần thu hút khách hàng, đối tác theo dõi phim mà còn thông qua đó giúp mọi người có được cái nhìn tốt đẹp về doanh nghiệp, từ đó họ sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Các hình thức của quay phim sự kiện doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Với cách quay phim sự kiện hội thảo, có hai hình thức quay phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay là quay phim toàn bộ sự kiện và quay phim sự kiện tóm tắt.

Quay phim cho toàn bộ sự kiện là cách quay ghi lại một cách chi tiết và tường tận về toàn bộ tiến trình của một sự kiện nào đó, thường được dùng để lưu vào hồ sơ doanh nghiệp hay tài liệu nội bộ. Một phim sự kiện loại này thường kéo dài từ 1-2 tiếng. Nội dung phim sẽ được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp kết hợp với đề nghị từ bên studio. Thông thường, một phim sự kiện sẽ được bắt đầu với phần mở đầu là đoạn ngắn giới thiệu về doanh nghiệp, nội dung sự kiện, hội thảo sắp diễn ra và khách mời tham dự. Phần nội dung ghi lại toàn bộ nội dung của buổi sự kiện đó. Cuối cùng, phần kết có thể là phỏng vấn một vài người tham gia chương trình để lấy ý kiến đánh giá hoặc những nội dung kêu gọi liên quan từ doanh nghiệp.

chụp hình kỷ niệm sinh nhật

Ngược lại, quay phim sự kiện tóm tắt sẽ chỉ quay lại các ý chính của sự kiện, các hoạt động hay điểm nhấn nổi bật trong tiến trình, chủ yếu là dùng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, giới thiệu về sự kiện cho khách hàng quan tâm trên internet hay các phương tiện thông tin đại chúng. Phim sự kiện tóm tắt không yêu cầu quá dài, thời gian mỗi phim thường kéo dài khoảng tối đa 30 phút, đảm bảo ghi lại được những ý chính, những cảnh quan trọng của sự kiện.

Dịch vụ quay phim sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp của Phạm Nguyễn Studio

Với nhu cầu quay phim sự kiện ngày càng tăng cao của doanh nghiệp, thị trường cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo TPHCM cũng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Nhưng, cùng với thị trường khá rộng lớn là việc dịch vụ tràn lan, chất lượng không đồng đều và đảm bảo uy tín. Vì để quay được một phim sự kiện chất lượng không chỉ đòi hỏi những kỹ năng quay phim chuyên nghiệp mà còn cần có quy trình sản xuất đúng chuẩn và phù hợp với nhu cầu quảng bá. Nên, các doanh nghiệp luôn cần cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn đối tác quay phim sự kiện cho mình. Và Phạm Nguyễn Studio là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn.

Phạm Nguyễn Studio là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm phong phú qua nhiều năm hoạt động, thực hiện qua nhiều sự án làm phim sự kiện cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM, Phạm Nguyễn Studio cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn những phim sự kiện hay, thu hút và mang về hiệu quả quảng bá tốt nhất.

Chú trọng từ khâu lên kế hoạch, chuẩn bị cho đến tiến hành thực hiện, đầu tư chuyên nghiệp cho hình ảnh và nội dung, nguồn nhân lực có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của các máy móc thiết hiện đại chính là nền tảng vững chắc để chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ quay phim sự kiện, hội thảo chất lượng nhất tại TPHCM.

Hãy liên hệ ngay với Phạm Nguyễn Studio và nhận được những dịch vụ quay phim ự kiện hàng đầu TPHCM nhé!