Phạm Nguyễn Studio mang đến cho bạn dịch vụ chụp hình thôi nôi, sinh nhật cho các bé uy tín và chất lượng hàng đầu TPHCM hiện nay.

Mỗi bé con là một thiên thần nhỏ của gia đình. Bố mẹ luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất đến cho con. Nhất là trong những ngày kỷ niệm quan trọng như thôi nôi, sinh nhật thì việc lưu giữ lại những hình ảnh đẹp, ghi dấu bước đường trưởng thành của con lại càng được bố mẹ chú tâm. Đó chính là lý do mà các dịch vụ chụp hình thôi nôi sinh nhật tại TPHCM phát triển mạnh như hiện nay.

chụp hình cho bé giảm giá

Thuê dịch vụ chụp hình thôi nôi, sinh nhật- Cần hay không?

Chụp hình thôi nôi, sinh nhật từ lâu đã không còn là một việc mới lạ với các gia đình, nhất là các gia đình ở các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Không kể đến những gia đình chi tiền để mướn một đơn vị chuyên nghiệp về chụp ảnh cho đẹp, bố mẹ và người thân cũng có thể sử dụng smartphone hay máy quay để ghi lại những hình ảnh đẹp cho bé. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: Nếu đã tự chụp được thì có còn cần phải đi thuê dịch vụ chụp thôi nôi sinh nhật ở ngoài không?

>>> Album ảnh Sinh nhật

Xin khẳng định với bạn: Câu trả lời là có!

Lý do đầu tiên: Ảnh đẹp. Nếu để bố mẹ hay nhờ người quen cầm điện thoại chụp hình, khẳng định không thể đẹp được như thợ chuyên nghiệp được. Vì bố mẹ đã muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất để ghi dấu chặng đường trưởng thành của con thì đương nhiên mọi người đều sẽ mong hình ảnh chụp được phải là những bức hình đẹp nhất, ấn tượng nhất. Mà muốn ảnh đẹp thì các vấn đề như lấy góc, xử lý ánh sáng, bắt cảnh,… không phải một người không chuyên có thể thực hiện tốt được.

chụp hình bé đẹp

Lý do thứ 2: Chuyên tâm. Vì người Việt ta thường có xu hướng kết hợp thôi nôi sinh nhật cho bé với tiệc chiêu đãi khách là người lớn nên ngày hôm đó có thể bố mẹ sẽ khá bận, vừa quan tâm con, vừa tiếp đón khách khứa và không có thời gian theo sát con để chụp được thật nhiều ảnh đẹp. Khi đó, bố mẹ cần có một dịch vụ chụp ảnh thôi nôi sinh nhật chuyên nghiệp để họ đảm nhận nhiệm vụ theo sát từng hoạt động của bé và “chộp” những hình ảnh đắt giá nhất còn bố mẹ thì có thể chuyên tâm hơn khi chơi đùa với bé và tiếp đãi mọi người.

Lý do cuối cùng: Chụp ảnh thôi nôi sinh nhật hoàn toàn không đắt. Đây là một trong những lý do hàng đầu khiến các bố mẹ phân vân khi quyết định liệu có nên thuê studio chụp thôi nôi sinh nhật hay không. Nhưng thật sự thì hầu hết các gói dịch vụ này đều có mức giá khá hợp lý và bạn không cần phải lo nghĩ nhiều khi chọn dịch vụ.

>>> Xem thêm: dịch vụ chụp hình nghệ thuật

Dịch vụ chụp hình thôi nôi sinh nhật uy tín tại TPHCM

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu về các dịch vụ chụp thôi nôi sinh nhật gia tăng chóng kéo theo sự ra đời của hàng loạt studio, ảnh viện hay amatuer cung cấp dịch vụ. Và Phạm Nguyễn Studio là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình thôi nôi sinh nhật chuyên nghiệp ở TPHCM hàng đầu trong đó.

Phạm Nguyễn Studio là một studio có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình thôi nôi, sinh nhật chuyên nghiệp. Đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng, e-kip năng động sáng tạo cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình album thôi nôi, sinh nhật bé đẹp lung linh và ý nghĩa nhất.

Hơn thế, với tình yêu dành cho con trẻ, cái chúng tôi mang đến không chỉ là một dịch vụ đơn thuần mà còn cất chứa tình thương, là tâm huyết dành cho những mầm non tương lai của đất nước. Nên mỗi bức ảnh xuất ra từ Phạm Nguyễn Studio không chỉ là những bức ảnh đẹp nhất mà còn là những hình ảnh chứa đựng cảm xúc, ý nghĩa nhất.

Hãy đến với Phạm Nguyễn Studio để chúng tôi cùng bạn ghi lại những dấu chân đầy ý nghĩa trên chặng đường trưởng thành của con!