Phạm Nguyễn Studio là một trong những studio có dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện, hội thảo TPHCM chuyên nghiệp hiện nay.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế- chính trị, các hoạt động như sự kiện, hội thảo, hội nghị của công ty hay các cơ quan, tổ chức đã không còn xa lạ với mọi người ở TPHCM nữa. Mà càng nhiều sự kiện, hội thảo được tổ chức thì nhu cầu quay phim, chụp hình để lưu lại nội dung cũng như những khoảnh khắc quan trọng, có ý nghĩa lại càng được đề cao. Đó cũng là lí do mà các dịch vụ chụp hình sự kiện, hội nghị – hội thảo ở TPHCM nở rộ như hiện nay.

chụp hình hội thảo

Tầm quan trọng của chụp hình sự kiện, hội thảo với công ty, tổ chức

Sự kiện, hội thảo là một trong những sự kiện quan trọng hàng đầu của một doanh nghiệp. Thông qua buổi hội thảo, doanh nghiệp sẽ tiến hành kết nối, chia sẻ với đông đảo quan khách tham gia về quan điểm hoạt động, kinh doanh, sản phẩm hay các hoạt động có ý nghĩa khác của mình. Với tính quy mô và yêu cầu nghiêm túc của mỗi buổi sự kiện mà doanh nghiệp luôn cần có những cách thức lưu giữ tài liệu, hình ảnh một cách chuyên nghiệp và đảm bảo. Đó cũng là nguyên nhân mà việc chụp hình sự kiện. chụp hình hội thảo, chụp hình hôi nghị nhằm lưu lại những nội dung quan trọng làm tài liệu kinh doanh và quảng bá là vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp.

chup-hinh-su-kien-dep

Việc chụp hình cho các buổi event này luôn mang đến nhiều lợi ích và hiệu quả cho doanh nghiệp, lớn hơn nhiều so với chi phí bỏ ra.

Đầu tiên, chụp hình sự kiện, hội thảo là cách thức để doanh nghiệp ghi lại và lưu giữ một cách bài bản nội dung, diễn biến của buổi sự kiện. Những hình ảnh này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau như cập nhật lên website chính thức của doanh nghiệp, làm mới hình ảnh công ty, quảng bá lên các phương tiện tuyền thông đại chúng,… Không chỉ giúp doanh nghiệp làm mới và tô điểm một hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cho dịch vụ hay sản phẩm của mình.

chụp hình hội thảo hội nghị đẹp

Thứ hai, những hình ảnh trong buổi event luôn là tài liệu quý giá trong hồ sơ doanh nghiệp, không chỉ phục vụ nhu cầu quảng bá mà còn góp phần làm tăng lên danh tiếng cho doanh nghiệp trên thị trường mà còn có thể tạo lợi thế trong đàm phán và thu hút nguồn nhân lực trong tương lai.

Vì tầm quan trọng và ý nghĩa đó, cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng và lên kế hoạch rất chi tiết cũng như tìm đến đối tác uy tín chiu trách nhiệm chụp hình sự kiện, hội thảo là một trong những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi tổ chức các event.

Địa chỉ chụp hình sự kiện, hội thảo uy tín ở TPHCM hiện nay

Có thể thấy rằng, chụp hình hội thảo, chụp hình hội nghị mang lại những hiệu quả to lớn cho doanh nghiệp từ việc bán hàng, quảng bá hay xây dựng thương hiệu. Đó cũng là lý do mà các doanh nghiệp đang ngày càng coi trọng và mạnh tay đầu tư hơn cho các hoạt động quay phim, chụp ảnh sự kiện. Và cùng với nhu cầu tăng lên thì các dịch vụ giới thiệu chụp ảnh sự kiện cũng xuất hiện lên nhanh đến chóng mặt. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng có dịch vụ có chất lượng, uy tín đúng như mong đợi. Đây là lý do khiến nhiều doanh nghiệp luôn rất băn khoăn khi chọn dịch vụ quay chụp sự kiện hiện nay.

Là một trong những studio chụp hình sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay, Phạm Nguyễn Studio có đầy đủ những yếu tố đảm bảo cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng tối đa khi chọn quay chụp sự kiện với chúng tôi.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng

Đội ngũ nhiếp ảnh gia có tay nghề cao chính là một trong những nền tảng vững chắc giúp Phạm Nguyễn Studio giữ vững uy tín và chất lượng dịch vụ qua nhiều năm hoạt động. Các nhiếp ảnh gia của chúng tôi có tay nghề chuyên môn cao, tình yêu nghề và tinh thần sáng tạo học hỏi không ngừng. Nhất là với dòng ảnh sự kiện, thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp và tay nghề hàng đầu giúp chúng tôi luôn có thể bắt được những hình ảnh “đắt” nhất cho doanh nghiệp.

E-kip năng động

Cùng với đội ngũ nhiếp ảnh gia, e-kip hỗ trợ luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi buổi chụp sự kiện. E-kip năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng và hòa mình vào không khí buổi event giúp cho buổi chụp diễn ra thành công với những shoot ảnh đẹp mà không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho tiến trình sự kiện.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, Phạm Nguyễn Studio luôn chú trọng vào việc không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng trang thiết bị chụp. Hệ thống máy quay phim chụp hình, các thiết bị liên quan được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp giúp cho mỗi bức ảnh sự kiện đi ra từ tay Phạm Nguyễn Studio luôn là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy đến Phạm Nguyễn Studio và tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất từ chúng tôi!